xưởng may mũ tai bèo thanh niên giá rẽ

Gọi để biết giá
xưởng may mũ tai bèo thanh niên giá rẽ - may in thêu logo theo yêu cầu

xưởng may mũ tai bèo thanh niên giá rẽ

  • Chất liệu: Vải Kaki vn,  kaki cotton , kaki 65/35 
  • Mũ tai bèo vành rộng có tác dụng chống nắng tối đa, không bị hấp thụ nhiệt.
  • Độ bền cao, thoáng mát, không nhăn, hút ẩm cao.
  • Mũ tai bèo đặc điểm không phai màu, không bai gião.
I. MŨ TAI BÈO – THÁCH THỨC MỌI KHÍ HẬU KHẮC NGHIỆT.
 
Hình ảnh sinh viên tình nguyện đứng phân làm giao thông giữa ngã tư đông đúc không chỉ gây xúc động lòng người mà còn là niềm vui, niềm tự hào về thế hệ trẻ Việt Nam đầy trách nhiệm với Tổ Quốc. Thấp thoáng chiếc mũ tai bèo thân thương
xưởng may nón tai bèo
Nhưng với nhiệt độ ngoài trời nắng nóng oi ả gay gắt gần 40 độ C, ngoài cung cấp đủ nước, đủ năng lượng, làm thế nào để chống nắng?
 
Làm sao để các bạn thanh niên tình nguyện có đủ độ bền bỉ dẻo dai để thực hiện những cuộc hành trình từ thiện dài ngày. Làm sao để làn da trắng trẻo mịn màng của những cô gái không cháy thành than sau chiến dịch tiếp sức mùa thi?
xưởng may nón tai bèo thanh niên
 
Khi đã chuẩn bị đủ những trang phục hữu ích, các bạn sẽ càng thêm yên tâm, tin tưởng và nhiệt huyết vào những hoạt động thiện nguyện của mình. Dù nắng nóng gay gắt hay mưa rào xối xả, cũng không thể lay chuyển những tấm lòng nhân ái.
 
Để bảo vệ tối ưu sức khỏe của bạn, cũng như tiếp thêm động lưc cho hành trình đi đến nấc thang nhân ái. Chúng tôi cung cấp giải pháp đánh bật nắng nóng, thách thức mọi khí hậu khắc nghiệt bằng sản phẩm mũ tai bèo Đoàn thanh niên.
 
II. MŨ TAI BÈO TÌNH NGUYỆN CÓ ĐỘ BỀN NHƯ THẾ NÀO?
 
Mũ tai bèo được làm bằng chất liệu vải kaki thun- dày, co dãn tốt. Độ bền cao, thoáng mát, không nhăn, hút ẩm cao. Dù bạn có gấp gọn nhỏ xíu bỏ vào ba lô cũng không lo mũ bị nhàu nát, nhăn nheo. Chỉ 1 phút sau khi được mở ra, mũ sẽ tự động phẳng phiu, trở lại trạng thái cứng cáp như ban đầu.
xưởng may nón tai bèo thanh niên
Với màu xanh lá mát mẻ, mũ tai bèo vành rộng có tác dụng chống nắng tối đa, không bị hấp thụ nhiệt, không bắt bụi, không lo ẩm mốc. Phù hợp với mọi loại giặt tay, giặt máy, mũ có đặc điểm không phai màu, không bai gião.
 
III. MŨ TAI BÈO TÌNH NGUYỆN ĐƯỢC TRÊN 80% SINH VIÊN YÊU THÍCH
 
Từ lâu, mũ xanh tai bèo đã trở thành biểu tượng quen thuộc của đoàn thanh niên tình nguyện. Hình ảnh những chiến sĩ bộ đội hành quân đội chiếc mũ màu xanh tai bèo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mỗi chúng ta về sự can trường, dũng cảm, kiên trung, bất khuất.
Tiếp nối niềm tự hào đó, thế hệ thanh niên trẻ ngày hôm nay luôn có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, giàu nhân ái. Dù nơi xa xôi bão tố hay đèo cao vực sâu đều có sự giúp đỡ nhiệt tình từ những đoàn viên. Đúng là đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.
xưởng may nón tai bèo thanh niên
Trong suốt những hoạt động ngoài trời đó, chiếc mũ tai bèo tình nguyện là vật dung hữu ích, không thể thiếu với mỗi người. Trên 80% các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên tình nguyện ưa chuộng sử dụng mũ tai bèo tình nguyện hơn những loại nón mũ khác bởi độ bền cao, màu sắc trang nhã và chức năng chống nắng vượt trội.
xưởng may nón tai bèo thanh niên
Còn chờ gì nữa, hãy trang bị ngay cho mình và đồng đội của bạn chiếc mũ tai bèo màu xanh truyền thống đầy ích lợi này nhé, đánh bay nắng nóng mùa hè 2017.
 
Xin nhắc lại: chất liệu chính của mũ tai bèo tình nguyện là vải kaki thun – dày dặn, vành rộng, chống ẩm mốc, không phai màu, không bai gião.
 
LIÊN HỆ ĐẶT MAY 0902.334.778
Xưởng chuyên may  mũ tai bèo - nón tai bèo in ấn logo quảng theo yêu cầu
- mũ tai bèo đoàn viên thanh niên
- mũ tai bèo thanh niên
- mũ tai bèo đoàn thanh niên vn
- mũ tai bèo thiện nguyện
- mũ tai bèo mùa hè xanh
- mũ tai bèo  thanh niên tình nguyện
- mũ tai bèo bộ đội 
phone

0902 334 778