Xưởng may áo thun đồng phục Bình Tân

Xưởng may áo thun đồng phục công ty giá rẻ tại tphcm. LIMAC là cơ sở may áo thun giá rẻ, may đồng phục công ty tại tphcm và trên toàn quốc.

Công ty TNHH LIMAC là đơn vị chuyên nhận sản xuất và may gia công áo thun đồng phục giá rẻ tại quận BÌNH TÂN  TPHCM, áo thun đồng phục quảng cáo, áo thun đồng phục công nhân cho các nhà máy xí nghiệp, áo thun đồng phục cho học sinh, sinh viên,... để làm cho công ty doanh nghiệp, tổ chức của mình ngày một chuyên nghiệp hơn và quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn đến với mọi người trên mọi miền đất nước.


Chúng tôi nỗ lực và phát triển không ngừng để trở thành công ty có xưởng may đồng phục ở quận BÌNH TÂN  áo thun chuyên nghiệp với:
- Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được sản phẩm áo thun đồng phục ưng ý và phù hợp chi phí nhất.
- Với các loại vải thun cao cấp trong nước và ngoại nhập: thun cá sấu, thun cá mập, thun cotton, thun mè, thun interlick, thun thể thao cao cấp,... phù hợp cho tất cả nhu cầu may áo thun đồng phục từ áo thun giá rẻ đến áo thun cao cấp.
- Công nghệ in áo thun chuyên nghiệp, sắc nét và độ bền cao: in lụa, in chuyển nhiệt, in ép su nổi, in kỷ thuật số trên áo thun. Sẽ đáp ứng được các nhu cầu về in áo thun của quý khách.
Xưởng may áo thun ở quận BÌNH TÂN đồng phục giá rẻ với đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, đã từng may ĐỒNG PHỤC cho nhiều đơn vị trên toàn quốc đặt biệt HONDA , YAMAHA , PIAGGIO,PRUDENTIAL ,…

LIMAC là cơ sở chuyên may áo thun đồng phục giá rẻ ở quận BÌNH TÂN  các loại như:

- Áo thun đồng phục Công sở
- Áo thun đồng phục T-shirt
- Áo thun đồng phục Polo
- Áo thun đồng phục Quảng cáo
- Áo thun đồng phục Thể thao
- Áo thun đồng phục Gold
- Áo thun đồng phục Team
đồng phục công nhân giá rẻ
Xưởng may áo thun giá rẻ ở quận BÌNH TÂN  của LIMAC:

các mẫu áo thun đồng phục đẹp tại limac 

 CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 162 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hoà, QuậnTân phú, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com

      Website: https://www.giftpro.net/ - aothunpolo.vn 

     Điện thoại : 028.2203.0364

 

 

Để lại bình luận của bạn
phone

0902 334 778