sản xuất áo thun cá sấu giá rẽ

10 Tháng Năm 2019

May đồng phục áo thun giá rẻ chất liệu vải cá sấu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải để may áo thun đồng phục. Nhưng vải cá sấu vẫn là một trong số những loại vải được lựa chọn may nhiều. Đặc biệt là các công ty thường hay lựa chọn vải cá sấu. xuongmaylimac.com chuyên nhận may áo thun cá sấ
May áo thun đồng phục vải cá sấu
Trước khi bạn may đồng phục bạn cần phải tìm hiểu về nhu cầu của mình. Và chọn vải cá sấu thì bạn phải xem vải có đặt tính gì, công dụng của vải như thế nào. Từ đó bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác trong việc chọn loại vải phù hợp với tính chất của công việc. Vậy vải áo thun cá sấu là gì?

Vải áo thun cá sấu là loại vải được đệ từ các sợi cotton nhưng mà mắt vải thường dệt to hơn các loại vải thông thường. Vải có tên gọi là Lacoste, Việt Nam mình gọi là vải cá sấu. Vào năm 1993 thì vải này xuất hiện lần đầu tiên tại nước pháp và sau đó nó đã phát triển rất nhanh chóng. 
Một số ưu điểm của vải cá sấu
– Khả năng mềm mại và mịn màn.
Vải chủ yếu từ cotton do đó mang đến cảm giác dễ chiụ cho người mặc. May áo thun đồng phục công ty bằng vải cá sấu thích hợp với mọi giới tính dù nam hay nữ.
– Độ đàn hồi cực kỳ tốt. 
Mỗi loại vải cá sấu có thể co giãn 2 hay 4 chiều khá tốt. Với độ đàn hồi cao chính vì thế mang lại sự thoải mái cho người mặc. Do đó, mà nó được lựa chọn làm áo thun đồng phục cho các nhân viên dù giá thành có cao.
– Thấm hút mồ hôi nhanh. 
Thêm một điểm nữa mà áo thun cá sấu được lựa chọn nhiều là khả năng thấm hút mồ hôi áo vô cùng tốt. Vì thế mà dù bạn làm việc ở mội trường nào, hay đi chơi thì áo cũng mang đến sự dễ chụi cho người mặc.

Với những ưu điểm tuyệt vời vải thun cá sấu thường được chọn để may các áo thun đồng phục. Nhược điểm của những chiếc áo thun vải cá sấu có giá thành cao.
Phân loại các chất liệu vải thun cá sấu khác nhau
Vải thun cá sấu được chia theo các chiều thì có 2 loại: Một loại là 2 chiều, một loại là 4 chiều. Còn theo thành phần cấu tạo thì có 4 loại.
Vải thun cá sấu 100% cotton: có thành phần là 100% sợi cotton, là sợi bông từ thiên nhiên. 
Vải thun cá sấu 65/35: có thành phần 65% sợi cotton và 35% sợi PE. 
Vải thun cá sấu 35/65: có thành phần 65% sợi cotton và 65% sợi PE. 
Vải thun cá sấu sợi PE: được cấu tạo từ 100% sợi PE. 
Tùy vào nhu cầu của các bạn mà lựa chọn các loại vải thun cá sấu cho phù hợp. 
Vải thun cá sấu khi bạn mặc vào thường mang đến sự năng động trẻ trung cho người mặc.
Nguồn góc và giá cả của vải cá sấu
Thật ra vải thun cá sấu ở nước ta vẫn là hàng vải thật. Vì với nguồn nhân công rẻ và nguồn sợi vải cũng rẻ so với các nước phương Tây. Vì thế mà giá của vải áo thun cá sấu của chúng ta tương đối mềm.
Khi chúng ta mặc 2 áo thun Việt Nam và nước ngoài không khác biệt mấy nhưng có một điểm là so về độ thoáng khí thông thường có phần kém hơn. Bởi vải cá sấu tại nước ta chủ yếu dệt kim mắt vải hình thoi 2 lớp. May đồng phục áo thun vải cá sấu sản phẩm thích hợp làm áo văn phòng.

Những chiếc áo thun cá sấu luôn mang đến sự sang trọng và chất lượng cao. Vì thế mà áo rất thích hợp làm đồng phục thun công ty. Nó có thể mang đến sự sang trọng và bền bỉ cho người mặc. Lúc mặc lại vô cùng thoải mái. Những chiếc áo thun cá sấu cổ bẻ luôn là sản phẩm thích hợp cho mọi doanh nghiệp làm áo thun đồng phục. Một số ngành nghề phù hợp với áo thun đồng phục cá sấu: Điện tử, CNTT, bán hàng, tài chính…
Công ty may đồng phục giá rẻ Xuongmaylimac.com nhận may áo thun đồng phục tại TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên nhân may áo thun đồng phục với giá rẻ, chất lượng cao. Cần may áo thun đồng phục cá sấu liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
CÔNG TY TNHH LIMAC
Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025 - E-mail: ctylimac@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/ - aothunpolo.vn

Điện thoại : 028.2203.0364

xuong may ao thun

Để lại bình luận của bạn
phone

0902 334 778