Nhận may gia công bảo hộ lao động giá rẽ

Gọi để biết giá
xưởng may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân giá rẽ

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp công ty Xưởng may LiMac chúng tôi chuyên cung cấp bảo hộ lao động tốt nhất với nhiều chất liệu đa dạng và phong phú. Mang đến sự an toàn tiện lợi cho ngưởi sử dụng.
Xưởng may LiMac cung cấp những bộ đồng phục bảo hộ lao động như:

may đồng phục bảo hộ lao động
• Đồng phục bảo hộ lao động công nhân điện
• Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí
• Đồng phục bảo hộ lao động xây dựng
• Đồng phục bảo hộ lao động môi trường
• Đồng phục bảo hộ lao động công nhân hóa chất
• Đồng phục bảo hộ lao động khu công nghiệp
• Đồng phục quần áo phản quang
• Đặt may đồng phục theo mẫu khách hàng

ĐẶC BIỆT ĐỒNG PHỤC SỮA XE MÁY HONDA, YAMAHA , PIAGGIO , CUNG CẤP SỈ LẺ

đồng phục sữa xe

đồng phục xe máy

 

Đặc biệt, Xưởng may LiMac cung cấp dịch vụ may gia công đồng phục số lượng lớn cho các công ty tại các khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Sóng Thần 1, 2, 3, Vsip 1, 2, 3, Tân Bình, Tân Tạo, Quang Minh, Vĩnh Lộc, Amata, Tiên Sơn, Hiệp Phước, An Hạ, An Phước, An Dương, An Phú, Biên Hòa 1, 2, 3, Nhơn Trạch, Bắc Ninh, Bàu Xéo, Vĩnh Lộc,... với giá rẻ bất ngờ, liên hệ để nhận báo giá 0902334778

Xưởng may LiMac với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục lao động, quần ảo bảo hộ lao động.Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân may tay nghề cao, cùng với nhà xưởng, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục, quần áo bảo hộ lao động tốt nhất.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mang đến những triết lý, văn hóa của công ty trên những bộ đồng phục, quần áo bảo hộ lao động mà Xưởng may LiMac sản xuất. Thông qua những bộ đồng phục này Xưởng may LiMac sẽ giúp bạn truyền tải tốt nhất thông điệp của bạn tới khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bạn cần lên mẫu trước đồng phục để đưa duyệt mẫu đồng phục, quần áo bảo hộ lao động, liên hệ Xưởng may LiMac để được lên mẫu nhanh, tư vấn thiết kế mẫu đồng phục đẹp, tư vấn về chất liệu, phụ kiện phù hợp.

Đến với Xưởng may LiMackhách hàng yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả. Mọi chi tiết xin liên hệ 0902 334 778 để được tư vấn rõ ràng nhất.

#maylethanh #maygiacong #xuongmaygiacong #maydongphuc #dongphuc #quanaobaoholaodong #dobaoholaodong

phone

0902 334 778