Áo thun đồng phục màu đen cổ vàng đẹp

13 Tháng Bảy 2020

XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ LIMAC

Limac là 1 xưởng may nằm ở quận Bình Tân, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, xưởng may khép kín với tập hợp những thợ may có tay nghề cao nên luôn tạo ra cho khách hàng các sản phẩm áo thun đẹp và chất lượng nhất. 

Những chiếc áo thun khi sản xuất ra không chỉ đẹp từ chất liệu vải mà từng đường kim mũi chỉ cũng đủ nói lên chất lượng của chiếc áo.

Áo thun có thể được may từ rất nhiều chất liệu vải khác nhau và từ rất nhiều màu khác nhau, để tạo ra các mẫu áo mới, cái chiếc áo thun với nhiều màu sắc rực rỡ , cá tính và thu hút.

Trong áo màu nổi bật nhất mà cũng ấn tượng nhất, được khách hàng chọn lựa và đặt hàng nhiều nhất là màu Đen. Những chiếc áo thun màu đen, màu tối tạo nét sang trọng và lịch sự cho người mặc, logo có thể in hoặc thêu lên áo với các màu sáng sẽ tạo sự nổi bật. 

Các mẫu áo thun tối màu thường thể hiện sự sang trọng, lịch sự cho người mặc. Đặc biệt màu đen còn có thể giúp che đi các khuyết điểm về hình dáng cho người mặc như người mập sẽ giúp họ trong ốm đi. Khi mặc lên mình 1 chiếc áo thun phù hợp lại thoải mái sẽ cho người mặc cảm giác được sự tự tin . 
Như nhân viên khi mặc 1 chiếc áo đồng phục đẹp sẽ tự tin hơn, chu đáo hơn khi tiếp và phục vụ với các khách hàng.

Chiếc áo màu đen thường khi may sẽ được kết hợp với bo tay và bo cổ màu vàng là nhiều nhất, kiểu màu đó khách hàng cũng lựa chọn nhiều. Vì màu đen là màu tối, khi kết hợp với bo tay bo cổ màu vàng là màu sáng, sẽ giúp chiếc áo của bạn trông nổi bật hơn, cá tính hơn và thu hút hơn. Với chiếc áo may phối như thế khi in các logo của công ty, xí nghiệp hay doanh nghiệp lên áo đều làm nổi bật logo thương hiệu của bạn.

Dưới đây là 1 số mẫu mà các khách hàng của Limac đã đặt áo Màu đen phối bo cổ + bo tay màu vàng, trong đó có các nhà hàng, quán ăn, Gara ô tô, tiệm tóc và công ty,...

Áo thun Cửa Hàng Mua Bán Laptop

 

Áo thun đồng phục của công ty Nga Hoàng

Áo thun đồng phục nhân viên Điện Lạnh Xuân Hồng

Áo thun đồng phục Idea Stone

Áo thun đồng phục công ty âm thanh AJV

Áo đồng phục của của hàng Loa Kéo Mai Anh - in logo 2 màu 2 vị trí in

Áo thun đồng phục của nhân viên trung tâm chăm sóc ô tô Lagi Car

Áo thun quán ăn vặt 1992

Áo đồng phục quán Coffee Mộc Lan - in logo 1 màu 1 vị trí in

Áo thun nhân viên quán Coffe Tigon - in logo 1 màu 2 vị trí in

Áo đồng phục nhân viên Kaya Sushi

Áo đồng phục quán Bún Bò Huế - Lẩu Đuôi Bò

Áo thun đồng phục nhân viên nhà hàng Nhớ

Áo thun đồng phục quá trà chanh Quận Nhất

Áo thun nhân viên Salon tóc Xuân Huệ

Áo thun nhân viên cửa hàng LITA

Áo thun quán trà Rosu Tea

 
Để lại bình luận của bạn
phone

0902 334 778